DOANH NHÂN NGUYỄN HOÀNG HIỆP CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN THIÊN LONG PHƯỚC

Doanh nhân Nguyễn Hoàng Hiệp sinh năm 1982 tại thị trấn Tuy Phước, huyện Tuy Phước, tỉnh Bình Định. Tốt nghiệp chuyên ngành Điện tử – Tin học Trường Cao đẳng Công nghệ Đà Nẵng. Sau khi tốt nghiệp, anh vào Tp.HCM lập nghiệp sinh sống và làm việc, ban đầu Nguyễn Hoàng Hiệp là một chuyên viên It chuyên về mạng, máy tính, máy in, máy photo.

Lãnh đạo công ty nhận biểu tượng thương hiệu uy tín chất lượng hàng đầu VN 2016

Là nhân một viên IT giỏi, có được nhiều mối quan hệ khách hàng thân thiết xây dựng nên trước đó, ngày 16-7-2006 anh quyết định mở công ty riêng với tên gọi: Công Ty Máy Văn Phòng & Thiết Bị An Ninh Thiên Long Phước, văn phòng chính công ty đặt tại địa chỉ: số 269 A Lê Văn Lương, phường Tân Quy, quận 7, Tp.HCM. Ngành nghề kinh doanh: dich vụ sửa chữa, tư vấn lắp đặt thiết bi an ninh, nhà thông minh, hệ thống giữ xe thông minh, thiết bị máy văn phòng, hệ thống kiểm sóat cửa ra vào, thiết bị âm thanh – ánh sáng – máy chiếu hội thảo…

Đội ngũ nhân sự trẻ của công ty

Công Ty TNHH Một Thành Viên Thiên Long Phước với hơn 9 năm hoạt động, đến nay Thiên Long Phước phát triển lớn mạnh, khách hàng đã biết đến như một nhà cung cấp hàng đầu, chuyên nghiệp có uy tín trên thị trường trong nước với các lĩnh vực như: thiết bị an ninh, thiết bị máy văn phòng, hệ thống kiểm sót cửa ra vào, mạng wifi diện rộng, chống trộm, âm thanh, ánh sáng, camera quan sát, thi công lắp đặt hệ thống nhà thông minh, hệ thống giữ xe thông minh, thiết bị hội thảo…,

Thiên Long Phước cũng đảm nhận cung cấp các dịch vụ sau bán hàng như: bảo trì, sửa chữa, đào tạo, hướng dẫn sử dụng và thi công lắp đặt, áp dụng chính sách miễn phí giao hàng tận nhà đem lại quyền lợi tốt nhất cho khách hàng. Với triết lý của Thiên Long Phước “Tất cả vì khách hàng, khách hàng cho tất cả. Nhà cung cấp và khách hàng là bạn”. Thiên Long Phước cũng luôn nổ lực phấn đấu xây dựng một niềm tin bền vững trong lòng khách hàng, trong các đối tác, cũng như trong cộng đồng xã hội và trong từng nhân viên… nhằm mang lại cho khách hàng những giá trị cao nhất.

Danh mục thiết bị, sản phẩm do công ty cung cấp

Thiên Long Phước cam kết đến quý khách hàng với những dòng sản phẩm, dịch vụ đang cung cấp hiện nay đảm bảo là chất lượng và uy tín tuyệt đối. Tiên phong đi đầu về công nghệ sẽ đáp ứng được sự tin tưởng và an tâm khi khách hàng đến với Thiên Long Phước.

Ngày 16/7/2016 tại Văn phòng Quốc hội Phía Nam, Quận Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh. CLB Doanh nhân Tiên Phong, Tạp chí Thương gia & Thị trường tổ chức chương trình Doanh nhân Cống hiến và Phát triển kinh tế Quốc gia, Thiên Long Phước đã đồng hành cùng chương trình, truyền thông khảo sát tại chương trình. Và Công Ty TNHH Một Thành Viên Thiên Long Phước được Tạp chí Thương Gia & Thị Trường, Viện Chính sách Pháp luật và Quản lý chứng nhận “Thương hiệu – Uy tín – Chất lượng hàng đầu Việt Nam”. Đây là niềm vinh dự lớn của Thiên Long Phước sau hơn 9 năm hoạt động và phát triển.

CÔNG TY MÁY VĂN PHÒNG & THIẾT BỊ AN NINH THIÊN LONG PHƯỚC

Đc: 269A Lê Văn Lương , P.Tân Quy, Quận 7, Tp.HCM

Tel: (08).37751216 – (08).62621569 – (08).22423242

Phone: 0909 228 349  – Hotline: 0966 777 739

http://cameraquestek.vn – http://trangthietbimayvanphong.vn

Nguồn:báo doanh nhân tiền phong

http://www.doanhnhantienphong.vn/doanh-nhan-nguyen-hoang-hiep-cong-ty-tnhh-mot-thanh-vien-thien-long-phuoc-bid198.html

There are no reviews yet.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

The message will be closed after 20 s