• Mixer Soundcraft FX16II

  Năm 1997, Soundcraft ra mắt Mixer FX16 mà ngay lập tức đã trở thành phổ biến với 16 kết quả trực tiếp của nó và xây dựng trong các hiệu ứng đơn vị trong các ứng dụng trên phạm vi rộng. Mười năm sau, Soundcraft đã đưa ra một cuộc đại tu FX16 đưa nó phù hợp với phạm vi chuyên môn Soundcraft bằng cách sử dụng 24-bit, các hiệu ứng Lexicon kỹ thuật số bộ xử lý mới nhất và tạo ra các Soundcraft FX16ii.

  Mixer Soundcraft FX16ii trộn sử dụng bộ vi xử lý AudioDNA cùng đặc trưng trong nhiều thiết bị phía ngoài Digitech và Lexicon bao gồm bộ vi xử lý Lexicon MX500 rất được tôn trọng. Với hơn 35 năm kinh nghiệm, tên Lexicon là một trong những người sáng tạo hàng đầu của reverb và thiết bị chế biến trong kinh doanh, đảm bảo hiệu quả chất lượng tốt nhất thường không được tìm thấy trong một giao diện điều khiển ở mức giá này.

  Các Soundcraft FX16ii cung cấp một sự kết hợp của tính năng mạnh mẽ và trực tiếp ghi âm; mỗi kênh có một đầu ra trực tiếp mà là cá nhân chuyển-thể trước hoặc sau fader để cho phép sử dụng với hệ thống ghi âm 16-track. Các hiệu ứng Lexicon làm việc cũng như trong live cũng như môi trường âm với một chức năng tap tiến độ, 3 tham số điều khiển, sử dụng các hiệu ứng settings storability, hiệu ứng Clip LED, và 32 hiệu ứng mạnh mẽ và có thể chỉnh sửa để lựa chọn.

  Việc sử dụng các công nghệ mới nhất PCB mặt-mount có nghĩa là các Soundcraft FX16ii phù hợp với tất cả các tính năng này vào một gồ ghề, khung nhỏ gọn mà có thể được tùy chọn rack gắn vào một không gian 10U qua xoay nối pod Soundcraft FX16ii của cho phép cáp được kết nối thuận tiện đằng sau rack và tiết kiệm không gian rack.

  Ứng dụng:
  Live Sound: ban nhạc, những địa điểm nhỏ, các câu lạc bộ, các hội nghị, trường học, nhà thờ
  Studio Recording: digital / analog đa theo dõi (8 hay 16 track), hãng phim nhỏ / home, trước / sau sản xuất

The message will be closed after 20 s