SMARTHOME – AN TÂM MỌI LÚC MỌI NƠI

SMARTHOME –  AN TÂM MỌI LÚC MỌI NƠI

Thường xuyên công tác hoặc thích đi du lịch dài ngày, bạn thường phải đối mặt nỗi lo trộm viếng thăm nhà. Smarthome là giải pháp tối ưu cho ngôi nhà của bạn.

Nhà thông minh đặc biệt chú trọng vấn đề an ninh. Với giải pháp nhà thông minh, hoàn toàn có thể thực hiện viễn cảnh chống trộm như trên, giúp gia chủ hoàn toàn an tâm khi phải đi vắng dài ngày.

Tự phát ra âm thanh mô phỏng có người
Lá cây rụng đầy sân, bưu phẩm, hóa đơn đầy hộp thư, cây cảnh héo úa, đèn buổi tối không bật, không có tiếngtivi, tiếng người… chính là những dấu hiệu nhà đang vắng chủ.
Trong tương lai, mỗi khi đi vắng dài ngày, bạn không còn phải vất vả nhờ người thân ghé qua hoặc thuê người chăm sóc ngôi nhà theo kiểu truyền thống. Nhà thông minh sẽ biết tự chăm sóc nhờ chế độ tắt, bật đèn theo thời gian được cài sẵn, chức năng tự thu dọn hộp thư. Bạn cũng có thể đóng mở rèm cửa, điều khiển hệ thống tưới cây tự động dù đang ở cách đó hàng nghìn kilomet nhờ điện thoại di động.
Chưa hết, với hai chế độ an ninh: xua đuổi và báo động sẽ không gây sự khó chịu khi hệ thống an ninh liên tục báo động.
– Với chế độ xua đuổi: khi có người lạ mặt xâm nhập vào khu vực quanh nhà, cảm biến sẽ bật sáng đèn, phát âm thanh cảnh báo xua đuổi.
– Với chế độ báo động: nếu chế độ xua đuổi mà vẫn không làm kẻ đột nhập từ bỏ ý định, còi báo động sẽ vang lên và hệ thống nhà thông minh sẽ gọi điện thoại đến những số điện thoại cài đặt trước thông báo sự đột nhập.

Thay gia chủ tiếp khách
Trong trường hợp tên trộm vờ bấm chuông hoặc gõ cửa hỏi thăm để nắm tình hình trước khi đột nhập, hoặc 1 vị khách đến trong lúc bạn không có nhà. Ứng dụng quản lý tòa nhà sẽ gửi thông báo đến smartphone hay máy tính bảng, bạn có thể thông qua Video doorphone nói chuyện trực tiếp với “vị khách” đang đứng trước nhà bạn.

Tự bật chế độ “có người ở nhà”
Chỉ cần một phím bấm, ngôi nhà lập tức sẽ nhận biết gia chủ đi vắng và tự chuyển qua chế độ “vắng nhà”.

Với chế độ tự động này, đèn trong nhà sẽ tự sáng, tivi vẫn phát, mọi sinh hoạt trong nhà vẫn diễn ra như khi có sự hiện diện của gia chủ. Bạn không cần phải sắp đặt hoặc lên lịch, cho những thiết bị trong nhà.

HÃY GỌI NGAY CHO CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC PHỤC VỤ TỐT NHẤT 

CÔNG TY THIÊN LONG PHƯỚC – PHÒNG KINH DOANH : 
Địa chỉ : 269 A, Lê Văn Lương, P. Tân Quy, Quận 7, HCM
Điện thoại : (08) 6298 9903 – 22291575 – 6262 1569
Hotline _ Mobile: 0966.7777.39 – Ms Phương
Website: www.trangthietbimayvanphong.vn
www.cameraquestek.vn
http://suachuamaychieu.info/
http://suachuamayin.info/
http://vatgia.com/mayvanphongtlp
http://cameraquansat.edu.vn/
Cảm ơn quý khách đã quan tâm đến sản phẩm của công ty chúng tôi Thiên Long Phước
KÍNH CHÚC QUÝ KHÁCH CÓ MỘT NGÀY LÀM VIỆC ĐẠT HIỆU QUẢ VÀ THÀNH CÔNG!.

There are no reviews yet.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

The message will be closed after 20 s